Chào mừng bạn đến website!

logo

 KINH DOANH

(028) 1234 5678

 ĐỊA CHỈ

54 Đường 26,Hiệp bình Chánh, Thủ Đức

 EMAIL

tencongty@gmail.com

Tin mới nhất
trai-cay-to-yen-sao
Món ngon trái cây tổ yến sào thanh nhiệt bồi bổ cơ thể được nhiều gia đình áp...
cach-che-bien-yen-sao-chung-sua-trung
Yến sào là món ăn rất bổ dưỡng thích hợp với trẻ nhỏ hoặc những người muốn...
yen-chung-duong-phen
Với sở thích hảo ngọt, yến sào chưng đường phèn luôn là món khoái khẩu...

Yến Sào Tốt Cho Nam Giới

Là một thức ăn vô cùng dinh dưỡng, giúp bồi bổ sức khỏe cho người già và cũng rất tốt cho những người cần hồi phục cơ thể sau chấn thương hay vừa mới mổ. Ngoài ra Yến Sào tốt cho nam giới trong việc bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực.
yen-sao-tot-cho-nam-gioi1
  Theo nghiên cứu gần đây trên các tạp chí dinh dưỡng của Đại học Paris XI, Yến Sào có công dụng nhiều cho cơ thể con người đối với nam giới. Yến Sào còn có công dụng vô cùng tuyệt vời mà khi sử dụng các đấng mày râu không phải lo ngại về những ảnh hưởng có thể xảy ra.
  Sử dụng Yến Sào giúp cho cơ thể của các quý ông khỏe mạnh và có một thể lực cường tráng. Menthionine là một acid amin trong tổ Yến đặc biệt cần thiết cho nam giới để có được cơ thể săn chắc và nó nhanh chóng phân hủy và đốt cháy chất béo, kích thích tăng trưởng tế bào tăng sức đề kháng.
  Ngoài ra Menthionine còn hỗ trợ chống kiệt sức, viêm khớp và bệnh gan, rối loạn ham muốn... là những chứng bệnh thường gặp ở nam giới. Đặc biệt sử dụng Yến Sào rất có lợi cho sức khỏe nam giới trong việc điều hòa chức năng tình dục với bệnh liệt dương và lãnh cảm.
  Đối với những người lao động trí óc thì Yến Sào còn giúp tinh thần minh mẫn giảm stress. Nhờ có chứa nhiều nguyên tố vi lượng như: Mn, Cu, Zn, Mg, P, Fe...có ích cho quá trình ổn định thần kinh, hỗ trợ tập trung và tăng cường trí nhớ.
  Yến Sào không chỉ có công dụng bỗ dưỡng cơ thể phụ nữ hay làm đẹp da mà còn có công dụng rất tốt trong việc bồi cơ thể cho các quý ông.
                  DS. Nguyễn Quý Nhứt

Quý vị tham khảo tại Youtube https://www.youtube.com/watch?v=1J573NDtKko

   
Ngày đăng: 22/04/2016 07:26:34
Các tin khác